fbpx

KÉT SẮT HÀN QUỐC CÓ TỐT KHÔNG? CÓ NHỮNG LOẠI KÉT SẮT NÀO?

Với công nghệ phát triển như hiện tại, bảo quản tài sản không chỉ làm theo cách truyền thống được. Két sắt phát triển và hoàn thiện các tính năng để góp phần bảo vệ tài sản gia chủ. Vậy có những loại két sắt nào? két sắt Hàn Quốc có tốt không?

Những loại két sắt Hàn Quốc tốt’

Két sắt Hàn Quốc Hanchi

Dòng két sắt Hàn Quốc này được thiết kế có 2 loại khóa: Một là khóa cơ, hai là khóa điện tử kết hợp với khóa chìa. Cánh cửa của két được gắn các chốt inox đặc nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong. Không chỉ có nhiều tính năng bảo mật cao, két sắt Hàn quốc Hanchi còn được trang bị hệ thống chống trộm, chống cháy hoàn hảo. Khả năng chịu nhiệt lên tới 1050 độ C liên tục trong vòng 2 giờ đồng hồ. Két sắt Hanchi đã trả lời được câu hỏi két sắt hàn quốc có tốt không rồi

Két sắt Hàn Quốc Hanyong

Ưu điểm nổi bật của dòng két này là khả năng chống trộm và chống cháy cực tốt. Khả năng chịu nhiệt của nó lên tới 1200 độ C. Bảo vệ tài sản an toàn khi xảy ra hỏa hoạn. Loại két sắt này cũng có hai loại khóa để bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng két khóa cơ đổi mã hoặc khóa điện tử có kết hợp khóa chìa. Trọng lượng của dòng két này từ 55kg đến 810kg. Bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng két phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Két sắt Hàn Quốc Gunngard

Két sắt Hàn Quốc có tốt không? Có nên mua két sắt Gunngard không? Được làm từ thép chống gỉ cùng hỗn hợp chống cháy nên két sắt Gunngard mang lại sự an toàn tuyệt đối. Cũng tương tự như các dòng két trên, két có hai loại khóa cơ và khóa điện tử để người dùng lựa chọn. Trọng lượng của két từ 45kg tới 564 kg, giá bán cũng rất phong phú, tùy vào từng mã sản phẩm.

Két sắt Hàn Quốc Dongsung

Ổ khóa của két sắt Dongsung cũng bao gồm khóa cơ đổi mã và khóa điện tử kết hợp chìa. Đặc biệt, xung quanh của cánh cửa được gắn nhiều chốt inox đặc phi 22-28 sâu vào trong thân két, giúp két chống được hành động cạy phá của kẻ gian.

Két sắt Dongsung có trọng lượng khoảng từ 55 kg đến 810 kg với đa dạng các mã sản phẩm DS-32C, DS-32E, DS-36C, DS-36E… DS-1700C (C là khóa cơ, còn E là khóa điện tử)

Ngoài ra, trên thị trường còn một vài hãng két sắt Hàn Quốc chất lượng cao để bạn có thể tham khảo như:  Két sắt Goodwill, Truly, Gudbank,…

Địa chỉ cung cấp két sắt Hàn Quốc nhập khẩu

Két sắt Hàn Quốc luôn được đánh giá cao và lượng tiêu thụ lớn. Nguyên nhân do giá thành và chất lượng phù hợp với người Việt Nam. Cũng như thiết kế và công dụng vừa đẹp lại an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay nhận khuyến mãi