fbpx

KÉT SẮT VIỆT TIỆP CHUYÊN DỤNG CHO NGƯỜI HAY QUÊN

Trong cuộc sống hiện đại, mọi thứ đều được cài đặt mật mã để bảo vệ thông tin cá nhân như: email, điện thoại di động, két sắt… Tuy nhiên cuộc sống bộn bề, áp lực công việc quá nhiều khiến chúng ta rất dễ bị quên hoặc nhầm lẫn các mật khẩu với nhau.

Két sắt cũng là vật dụng bảo vệ tài sản, giấy tờ quan trọng trong gia đình với hệ thống bảo mật bằng chốt khóa,mật khẩu. Vì vậy việc quên hoặc nhầm lẫn mật khẩu khiến người dùng mất rất nhiều thời gian xử lý, thậm chí phải phá bỏ két sắt mới lấy được tài sản bên trong.

Ngày trước, khi mới ra đời, két sắt khóa cơ là dòng đầu tiên được lắp đặt. Nguyên lý hoạt động của khóa cơ bao gồm: ổ mật mã (bên trong được cấu tạo bởi các đĩa số) và ổ chìa khóa. Khi sử dụng két sắt, người sử dụng phải ghi nhớ dãy mật mã nhà máy đã cài đặt, thao tác xoay đi xoay lại nhiều vòng để mở được két sắt rất mất thời gian. Hiện nay dòng két sắt khóa cơ vẫn được sử dụng, tuy nhiên, với thao tác phức tạp và độ bảo mật không cao, dòng két sắt khóa cơ đang dần mất ưu thế trên thị trường.

Nắm được khó khăn của người tiêu dùng, công ty Két sắt Việt Tiệp ngày càng cải tiến, đưa ra các mẫu két sắt thông minh như: két sắt điện tử, két sắt vân tay cực kỳ hiện đại… hỗ trợ người tiêu dùng đơn giản hóa thao tác sử dụng, tính bảo mật cao và hạn chế việc quên mật mã.

Két sắt điện tử

Thứ nhất, thay vì ổ khóa cơ phức tạp, két sắt điện tử được lắp đặt một bảng phím gắn các số từ 0-9. Quý khách hàng có thể tự cài đặt mật mã theo ý muốn của mình và thay đổi bao nhiêu lần tùy thích. Thao tác sử dụng cũng đơn giản hơn nhiều: chỉ việc bấm các phím số đã cài đặt là mở được két sắt.

Thứ hai: độ bảo mật cao, các dòng két sắt chính hãng sẽ có những bộ mạch điện tử hiện đại, có thể báo động cho người dùng khi ai đó cố tình mở két của bạn bằng các hú chuông báo động khi nhập mã sai 3 lần.

Két sắt khóa vân tay

Hiện đại hơn két sắt điện tử là dòng két sắt khóa vân tay. Việc nhập mật mã (dù là mật mã do mình tự cài đặt vẫn khiến nhiều người khó sử dụng thì két sắt vân tay sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Công nghệ vân tay hiện đại không chỉ được áp dụng trên điện thoại, trên hệ thống cửa mà còn được áp dụng cả trên két sắt. Khi sử dụng, quý khách hàng chỉ cần nhập vân tay đã cài là mở được. Hơn nữa, hệ thống cho phép quý khách nhập tối đa 100 vân tay cùng lúc.

Tuy nhiên do giá thành của két sắt vân tay thường khá cao nên két sắt điện tử vẫn được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.

 

Các đối tượng nên lựa chọn két sắt điện tử, két sắt vân tay

Người già hay quên, người kinh doanh, buôn bán luôn phải trao đổi tiền mặt thường xuyên; phụ nữ.

Danh sách các mẫu két sắt điện tử bán chạy nhất 2021

Danh sách các mẫu két sắt vân tay bán chạy nhất 2021

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu két sắt ưng ý, phù hợp với bản thân và gia đình

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

———————————————————————————————————————————————-

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KÉT SẮT VIỆT TIỆP

Hotline: 085 667 4444

Website: ketsatviettiep.net

CN1: 227 Lĩnh Nam,p.Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

CN2: 715 Phan Văn Trị, p7, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8h00-20h30 các ngày trong tuần

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay nhận khuyến mãi