fbpx

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KÉT SẮT CHÍNH HÃNG

Khi lựa chọn két sắt cần xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn được chiếc két phù hợp. Biết được những ưu điểm của két sắt chính hãng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa chiếc két thích hợp nhất. Ngoài ra giá cả và thương hiệu cũng cần được quan tâm. Cùng điểm qua những ưu điểm của két sắt chính hãng tại bài viết bên dưới nhé!

ưu điểm của két sắt chính hãng

Các loại két sắt trên thị trường hiện nay

Két khóa cơ

Đây là loại két sắt phổ biến và lâu đời nhất. Nó cũng phù hợp với nhu cầu của đa số các hộ gia đình nhờ có độ bảo mật cao. Hay những nơi có két sắt cần tính bền bỉ cao. Quan trọng hơn là loại két sắt này có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các loại két sắt điện tử. Vì vậy mà nó cũng được nhiều người có mức thu nhập tầm trung sử dụng. Mã số cơ có thể thay đổi tùy theo ý của khách hàng, tối thiểu là 10 vòng. Mã số do chủ nhân bí mật cài đặt trong khóa. Thêm một ưu điểm cho két sắt khóa cơ đó là nó dễ tự xử lý hơn trong trường hợp quên mật khẩu hơn so với khóa điện tử.

Két sắt chống cháy

Như tên gọi của mình, két sắt chống cháy có khả năng chống lửa cực tốt bảo vệ tất cả mọi thứ bên trong két an toàn đó chính là ưu điểm của két sắt chính hãng. Một chiếc két sắt chống cháy tốt sẽ có khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C và trong thời gian từ 1 – 3 tiếng, thời gian chịu cháy càng lâu thì giá két sắt càng cao. Trên thị trường, két sắt chống cháy có trà trộn hàng giả tại những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Do vậy khi lựa chọn nhất thiết không nên chọn loại quá rẻ vì không bảo quản được tài sản, vật chứa có giá trị trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

ưu điểm của két sắt chính hãng 1

Két sắt khóa điện tử

Két sắt khoá điện tử thường trông đẹp hơn so với két sắt cơ thông thường. Có chức năng chống trộm, sau số lần nhập sai mật mã nhất định, két sắt sẽ không cho phép tiếp tục mở khóa. Tuy nhiên việc thay đổi mật mã ở một số loại két không hề đơn giản. Thậm chí nếu quên mật khẩu bạn cũng cần sự hỗ trợ của các chuyên gia.

Két sắt vân tây

Công nghệ nhận diện vân tay hiện nay cực kỳ nhanh nhạy, chúng được sử dụng rất nhiều từ điện thoại. Loại két sắt này an toàn tuyệt đối bởi chỉ có vân tay mới có thể mở được. Và vân tay là duy nhất, chỉ riêng bản thân mới có, không trùng với bất kỳ ai. Một ưu điểm nữa của két sắt vân tay đó là tiện lợi, không lo mất chìa khóa hay quên mật khẩu. Không lo sửa bộ khóa, một số két sắt cơ nhập khẩu có thể còn không có linh kiện thay thế. Khi lựa chọn, không phải két sắt vân tay nào cũng giống nhau. Bạn nên nhớ tìm loại két sắt có phần cảm ứng vân tay thật nhạy để không gặp phải khó khăn mỗi khi mở két. Đây là những ưu điểm của két sắt chính hãng.

ưu điểm của két sắt chính hãng 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay nhận khuyến mãi