fbpx

CÁCH PHÂN BIỆT KÉT SẮT VIỆT TIỆP CHÍNH HÃNG

     Tổng Công Ty Sản Xuất Két Sắt Vệt Tiệp 

– Hướng dẫn phân biệt và dấu hiệu nhận biết : Két sắt Việt Tiệp Chính hãng 

Két sắt việt tiệp chính hãng 

 

 

Két sắt Việt Tiệp sự lựa chọn hàng đầu của các hàng hiện nay. Giải pháp bảo vệ, cất giữ tài sản một cách an toàn hiệu quả cho gia đình, công ty, cơ quan, doanh nghiệp. Bởi các lý do sau:

  • Két sắt việt tiệp có độ an toàn, tin cậy cao ⇒ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giấy tờ, tài sản bên trong két
  • Thiết kế két sắt việt tiệp rất đa dạng, hiện đại, sang trọng
  • Két sắt việt tiệp chính hãng có khả năng chống cháy, chống khò lửa hoặc phá bằng vật nhọn
  • Hệ thống bảo mật cao ⇒ chống kẻ gian xâm nhập đánh cắp các tài sản có giá trị

Tuy nhiên, khi két sắt việt ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Thì cũng là lúc trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng kém chất lượng. Lợi dụng lòng tin khách hàng đối với sản phẩm có thương hiệu uy tín để cung cấp các sản phẩm có cùng mẫu mã để thu lợi nhuận. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mua sản phẩm đừng bỏ lỡ “Cách phân biệt két sắt việt tiệp chính hãng” được chia sẻ trong bài viết hôm nay.

Cách phân biệt két sắt việt tiệp chính hãng

      Cách phân biệt két sắt việt tiệp chính hãng thật đơn giản. Sẽ giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng độ bảo mật cao. Từ đó có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Vậy làm thế nào để phân biệt két sắt việt tiệp chính hãng chính xác nhất? Xem ngay các dấu hiệu phân biệt giữa hàng chính hãng với hàng giả:

1. Nhận biết qua tem chống hàng giả do Bộ Công An Cấp – Truy xuất nguồn gốc sản phẩm qua Smartphone:

Dấu hiệu đầu tiên bạn cần quan tâm khi tìm hiểu về két sắt chính hãng của Việt Tiệp sẽ là tem chống hàng giả. Tem này được cấp bởi Bộ Công An  nên hoàn toàn có thể yên tâm và có thể tải phần mềm smartcheck trên di động và quét mã vạch QR code để kiểm tra thông tin . Cách kiểm tra như sau:

 

  • Sử dụng phần mềm quét mã trực tiếp dễ dàng thông qua các thiết bị di động để xem rõ nguồn gốc sản phẩm. 
  • Thông tin hiển thị có thương hiệu của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Két sắt Việt Tiệp  – Mã số thuế: 0107484201

⇒ Sản phẩm nào khi nhận biết qua Icheck có thông tin không trùng khớp với nhà sản xuất chính nhà hàng giả kém chất lượng.

⇒ Mua két sắt Việt Tiệp chính hãng truy cập ngay: https://ketsatviettiep.net hoặc https://ketsattot.vn hay liên hệ trực tiếp HOTLINE: 085667.4444 – 0868.424.111

2. Nhận biết qua phiếu bảo hành:

Bất kỳ sản phẩm chính hãng nào khi mua tại các hệ thống, cửa hàng uy tín đều đính kèm phiếu bảo hành. Có được phiếu bảo hành bạn cần lưu ý các điểm sau:

 

  • Đầy đủ các thông tin sản phẩm và phải có dấu đỏ của : Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Két sắt Việt Tiệp
  • Có đầy đủ thông tin điều kiện bảo hành, bảo dưỡng, thông tin hướng dẫn sử dụng đổi mã. Và có cả thông tin liên lạc của nhà sản xuất

3. Nhận biết qua tem logo chính hãng:

 

Ngoài tem chống hàng giả và phiếu bảo hành trên thân mỗi Két Sắt Việt Tiệp còn có các tem phụ có các thông tin về tiêu chuẩn chất lượng và thông tin sản xuất. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết két sắt chính hãng không nên bỏ qua.

4. Nhận biết qua các chi tiết bên ngoài:

Dấu hiệu nhận biết đơn giản dễ dàng nhất đó chính là bề ngoài sản phẩm. Bởi vì các sản phẩm chính hãng được gia công rất kỹ lưỡng do đó các mặt hàng làm nhái chắc chắn sẽ có một vài sai sót. Chúng ta vẫn có thể nhận ra được một cách dễ dàng bằng sự quan sát kỹ lưỡng. Các chi tiết cần chú ý đến ở phần thân thân, màu sắc, phối màu kém tinh tế không rõ ràng không sắc nét. Hoặc trên giữa các mối kết nối thân két sắt không khớp, bị móp méo, phồng, rộp,… ⇒ Đó chính là những sản phẩm kém chất lượng mà bạn nên tránh xa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay nhận khuyến mãi