fbpx

CÓ NÊN MUA KÉT SẮT THÁNG 7 ( ÂM LỊCH) ?

CÓ NÊN MUA KÉT SẮT THÁNG 7 ( ÂM LỊCH)

 

Từ xưa đến nay, mọi người đều quan niệm tháng 7 âm lịch ( hay còn gọi là tháng cô hồn) là tháng không được may mắn nhất trong năm nên mọi người thường có xu hướng không xây nhà, tậu xe hay làm ăn kinh doanh, ngoài ra nhiều người còn quan niệm kiêng  mua sắm các vật dụng, nhất là các sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy. Tuy nhiên, vẫn có người không quá đặt nặng vấn đề kiêng kỵ, họ vẫn mua bán bình thường bởi họ ưu tiên mục đích sử dụng và mức độ cần thiết hơn. Chính vì vậy mà vào tháng 7 âm lịch hàng năm, Công ty Két sắt Việt Tiệp là địa chỉ được khách hàng tin tưởng để sắm 1 chiếc két sắt có chất lượng đảm bảo mà giá thành lại vô cùng hấp dẫn.

VIỆC KIÊNG KỴ NÊN Ở MỨC ĐỘ TƯƠNG ĐỐI

Thật vậy, dù là tháng 7 hay bất kỳ tháng nào trong năm thì cuộc sống vẫn phải diễn ra bình thường, vẫn mua bán, trao đổi vẫn là hoạt động cần thiết. Việc kiêng kỵ là việc đúng đắn và cần thiết nhưng chỉ nên dừng ở mức tương đối. Ví dụ, bạn có rất nhiều tài sản và giấy tờ rất quan trọng, cần phải cất trữ thật cẩn thận mà lại trì hoãn việc mua 1 chiếc két sắt tại thời điểm đó vì kiêng tháng cô hồn, đến khi gặp phải rủi ro trộm cắp hay hỏa hoạn thì lúc đó mới thấy được hậu quả của việc không có phương pháp cất trữ .Hơn nữa chưa hề có công trình nghiên cứu nào chứng minh việc mua két sắt trong tháng cô hồn sẽ khiến sẽ ảnh hưởng đến yếu tố may mắn hay xui xẻo.

Chính vì vậy, chúng ta nên cân nhắc về mục đích sử dụng có quan trọng không, có cần thiết không để đưa ra những quyết đinh hợp lý.

Nếu khách hàng vẫn còn lăn tăn về việc mua két sắt vào tháng này thì vẫn có những phương pháp để hỗ trợ như là xem ngày, giờ đẹp, hướng đặt két phong thủy hay trưng bày vật phẩm phong thủy như cóc, tỳ hưu… để xua tan vận đen và thu hút vượng khí cho gia chủ.

xem thêm VỊ TRÍ ĐẶT KÉT SẮT TRONG PHÒNG LÀM VIỆC CHUẨN PHONG THỦY >>> TẠI ĐÂY

THÁNG 7 SẼ CÓ NHIỀU CHÍNH SÁCH GIẢM GIÁ VÀ ƯU ĐÃI NHẤT

Vào tháng 7, Công ty Két sắt Việt Tiệp sẽ có những chính sách về giá cũng như các phần quà hấp dẫn để giúp thị trường không còn bị ảm đảm do” tháng cô hồn”. Nếu khách hàng muốn mua két giá rẻ và không quá kiêng kỵ thì đây chính là thời điểm ” VÀNG” để có thể săn được sản phẩm tốt mà giá lại rẻ hơn từ 30-50% so với những thời điểm khác trong năm.

Thực tế lại cho thấy, việc mua két sắt trong tháng cô hồn là một lựa chọn khôn ngoan giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ, đặc biệt với những mẫu két sắt đắt tiền. Bên cạnh những người mê tín thì cũng có những người chỉ đợi đến tháng cô hồn mua két với giá rẻ.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng các phần quà hấp dẫn như 1 BAO LÌ XÌ THẦN TÀI MẠ VÀNG  khi mua két sắt bất kỳ hay 1 vật phẩm phong thủy CÓC NGẬM TIỀN VÀNG  khi mua két sắt có hóa đơn trên 3.000.000 đồng.

Vật phẩm phong thủy CÓC NGẬM TIỀN VÀNG với hóa đơn trên 3.000.000đ

 

 

TỔNG KẾT

” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ” là câu thành ngữ luôn đúng dù bất kỳ ở hoàn cảnh nào. Người tiêu dùng hiện đại không còn ảnh hưởng bởi những quan niệm tâm linh xưa cũ, họ vẫn tin vào những tục lệ, tín ngưỡng trước đây nhưng tất cả chỉ dừng ở mức tương đối bởi họ còn đánh giá rủi ro từ việc không có 1 chiếc két sắt cất trữ tài sản, họ ưu tiên mục đích và tính cấp thiết của cuộc sống hơn.

Như vậy, việc mua két trong tháng cô hồn chưa biết có xui xẻo hay không nhưng ít nhất khách hàng cũng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể so với các thời điểm khác trong năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay nhận khuyến mãi