fbpx

VỊ TRÍ ĐẶT KÉT SẮT TRONG PHÒNG LÀM VIỆC CHUẨN PHONG THỦY

Vị trí đặt két sắt phòng làm việc chuẩn phong thủy rước tài lộc? Két sắt không chỉ đơn thuần là nơi chứa đựng tiền tài mà nó còn là nơi thu hút tài vận cho gia chủ. Vì vậy việc đặt két sắt đúng phong thủy giúp kích hoạt năng lượng tốt, mang đến tài lộc, vận may cho gia chủ. Ngược lại nếu đặt két sắt không đúng vị trí nó sẽ ảnh hưởng đến vượng khí cũng như tài lộc của gia chủ.

Vì vậy vị trí đặt két sắt trong phòng làm việc chuẩn trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, tiền bạc nhiều nhất? Hãy cùng Két Sắt Việt Tiệp tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>> Xem Thêm : Những mẫu két sắt khách sạn đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay

 

Nguyên tắc khi đặt két sắt phòng làm việc

Có nên đặt két sắt trong phòng làm việc không? Để giải đáp cho câu hỏi này chúng ta cần quan tâm đến hai vấn đề vô cùng quan trọng trong phong thủy đó là

  • Vị trí đặt két sắt ( Phương vị )
  • Hướng mở két sắt ( Hướng nạp khí )

 

Vị trí đặt két sắt phong thủy (Phương Vị )

Trong phong thủy thì vị trí đặt két sắt thì thường được đặt theo mệnh của gia chủ. Theo chuyên gia những người thuộc Tây Tứ Trạch sẽ hợp với những hướng sau đây : Tây Bắc , Tây Nam hoặc hướng Tây.

Đối với những người thuộc Đông Tứ Trạch sẽ hợp với những hướng tốt sau đây : Bắc , Đông Nam, Nam.

Tuy nhiên nơi đặt két sắt cũng chính là nơi đón những luồng năng lượng mới nhất ở trong ngôi nhà của bạn. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với với cửa chính của ngôi nhà.

Đặt két sắt trong phòng làm việc chú ý: theo phong thủy, không để đối diện cửa chính hoặc đối diện cửa sổ nhằm tránh thất thoát tiền bạc của gia chủ. Nếu chỉ có vị trí đối diện cửa sổ để đặt két sắt, gia chủ nên đóng cửa sổ lại.

Vị trí đặt két sắt phải bằng phẳng, không gồ ghề, kín đáo tránh sự tò mò của người khác, dễ nảy sinh lòng tham.

Hướng mở két sắt phong thủy (Hướng Nạp Khí )

Để chọn được hướng mở cửa két sắt chuẩn nhất trong phong thủy rước tài lộc, gia chủ nên chọn những hướng hợp với TUỔI và MỆNH của mình.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cường những hướng tốt là những hướng Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị. Bên cạnh những hướng tốt thì tuyệt đối tránh mở két sắt theo những hướng xấu sau : Tuyệt Mệnh, Lục Sát , Ngũ Quỷ…

 

Vị trí đặt két sắt trong phòng làm việc chiêu mộ tài lộc

Vị trí đặt két sắt trong phòng làm việc cũng như vị trí đặt két sắt trong văn phòng đều tuân theo những nguyên tắc chung trong phong thủy như :

  • Két sắt không được đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào vì nó tượng trưng cho áp lực tài chính đè nặng lên gia chủ.
  • Tuy nhiên bạn cũng có thể đặt két sắt đối diện một chiếc gương với hình ảnh phản chiếu lại trong gương mang ý nghĩa tài lộc được nhân đôi.
  • Đặc biệt két sắt không được đặt ở vị trí đối diện cửa chính nếu không muốn thất thoát tài sản cũng như tài vận của gia chủ.
  • Vị trí đặt két sắt phải thông thoáng, sạch sẽ, không bị che chắn sẽ giúp cho tài lộc hanh thông, công việc của gia chủ thì được thuận lợi hơn.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể đặt những vật phẩm phong thủy trên két sắt để thu hút tiền bạc vào như nước như : Tỳ Hưu, đồng tiền hoa mai, thiềm thừ…

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cường thì vị trí đặt két sắt trong phòng làm việc với những hướng tốt sau đây để thu hút tài lộc, tiền bạc vào như nước là hướng Đông Nam, hướng Tây. Vì trong phong thủy đây là hai hướng nạp được nhiều nguồn năng lượng mới nhất trong phòng làm việc.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể dựa tuổi mệnh của gia chủ để chọn vị trí đặt két sắt phù hợp nhất trong phòng làm việc, thông thường thì vị trí đặt két sắt thường đặt chèo với hướng ra cửa chính của phòng làm việc.

 

>> Tìm hiểu thêm bài viết : Top 10 sản phẩm két sắt ngân hàng chất lượng tốt nhất hiện nay

 

Vật phẩm phong thủy tăng tài vận cho két sắt

Vị trí đặt két sắt trong phòng làm việc, hướng đặt két sắt trong phòng làm việc, cách để két sắt trong phòng làm việc chuẩn phong thủy, thu hút tiền vô như nước.

Việc đặt két sắt đúng vị trí giống như một vật phẩm thu hút tiền bạc, vượng khí nhiều nhất cho gia chủ. Vì thế đặt két sắt trong phòng làm việc chính là trung tâm của tài lộc, và những nguồn năng lượng tích cực.

Tuy nhiên để phát huy được hết sức mạnh của két sắt thì bạn cũng cần để những vật phẩm này cùng với két sắt sẽ giúp tăng tài vận cho gia chủ.

 

Thiềm thừ ( Cóc ba chân)

Khi đặt thiềm thừ trong két sắt bạn phải cần chú ý đến hướng đầu của nó phải được hướng vào nhà giúp cho tiền vào như nước, sự nghiệp được thăng tiến, may mắn trong công việc.

Tỳ Hưu

Trong nhân gian tỳ hưu là một con vật thích ăn tiền nên nó có tác dụng thu hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khác với thiềm thừ thì đặt tỳ hưu cần phải hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để chiêu mộ tài lộc.

Đồng tiền hoa mai

Để phát huy hết sức mạnh của két sắt thu hút tài được nhiều tài lộc, đem lại tiền bạc, sự may mắn trong công việc làm ăn của gia chủ thì bạn nên đặt một cây hoa mai đồng tiền bên trên hoặc trong két sắt.

 

 

 

Tổng Kết

Hy vọng qua bài viết chia sẻ về vị trí đặt két sắt trong phòng làm việc chuẩn nhất trong phong thủy để thu hút tài lộc , cũng như giúp các bạn có thêm kiến thức về phong thủy và có thể chọn cho mình được những vị trí đặt két sắt trong phòng làm việc của mình để thu hút tài lộc cũng như may mắn trong công việc.

 

Với kinh nghiệm và năng lực được khẳng định, Công ty Két Sắt Việt Tiệp tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm két sắt chất lượng tốt nhất với nhiều loại như : Két Sắt Văn Phòng, Két Sắt Khách Sạn, Két Sắt Việt Tiệp, Két Sắt Ngân Hàng, Két Sắt mini, Két Sắt Gia Đình, Két Sắt Chống Cháy…được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như : khóa vân tay, khóa điện tử, khóa cơ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay nhận khuyến mãi